Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang nộp thuế bằng hình ảnh

0
5017
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang nộp thuế

Quên mật khẩu nộp thuế điện tử mặc định do tổng cục Thuế cấp lần đầu là một chuyện quá bình thường. Các bạn không cần phải lo vì điều đó nữa, vì hôm nay Chữ ký số 247 sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu nộp thuế điện tử trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (nopthue.gdt.gov.vn). Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, cách nhanh nhất là lấy lại mật khẩu, để lấy lại mật khẩu, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau.


Bước 1: Vào website nộp thuế điện tử: Người nộp thuế truy cập vào hệ thống Nộp thuế điện tử bằng cách chọn Menu “Nộp thuế” trên hệ thống Khai thuế qua mạng hoặc truy cập trực tiếp theo đường link: nopthue.gdt.gov.vn


Bước 2: Click vào nút “Đăng nhập“.

hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang nộp thuế điện tử (1)


Bước 3: Click chọn “Lấy lại mật khẩu“.

hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang nộp thuế điện tử (2)


Bước 4: Anh/chị nhập các thông tin Mã số thuế, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới.

hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang nộp thuế điện tử (3)

Chú ý: Nếu sau khi nhấn “Cập nhật”  ở bước 4 xong mà không thấy cửa sổ nhập mã PIN của chữ ký số, vui lòng kiểm tra lại Java của bạn đã cài đặt đúng hay chưa.


Bước 5: Cắm chứng thư số đã đăng ký dịch vụ Nộp thuế điện tử hoặc chữ ký số của MST đó vào máy tính, sau đó nhập mã PIN của chứng thư số để xác nhận đổi mật khẩu nộp Thuế điện tử.


Nếu đã hoàn thành xong các bước trên mà bạn vẫn không lấy lại được mật khẩu nộp Thuế điện tử, vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ dịch vụ chữ ký số hoặc cán bộ quản lý Thuế của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc hiện tại có web này nhận hỗ trợ, cung cấp dịch vụ: nhận lấy lại mật khẩu nộp Thuế điện tử. (hoàn toàn tự động – các bạn truy cập http://tungtran.net/san-pham/reset-mat-khau-nop-thue/ )


Chúc các bạn thành công!
Mọi thắc câu hỏi mắc hay yêu cầu hỗ trợ vui lòng bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here