Quy định và hình thức thanh toán

Bên khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán 100% cước phí dịch vụ và thiết bị token (nếu có), ngay khi ký hợp đồng, cài đặt và bàn giao thiết bị chữ ký số.

Địa điểm thanh toán:

– Việc thanh toán bằng tiền mặt được thực hiện tại trụ sở các bên, nếu Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản thì bên Quý khách phải chuyển khoản trước khi nhận được thiết bị, hợp đồng và các chứng từ liên quan.

– Quý khách chỉ cần thanh toán cước phí dịch vụ và thiết bị token, ngoài ra Quý khách không chịu thêm bất cứ chi phí nào trong khoản thời gian sử dụng dịch vụ.

– Khi sử dụng hình thức chuyển khoản, Quý khách vui lòng chuyển đúng một trong các thông tin dưới đây :

VIETCOMBANK

Chủ tài khoản :  Trần Ngọc Tùng
Số tài khoản :  0451000353040
Đơn vị mở TK :  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VIETCOMBANK – CN Thành Công – HN

MARITIMEBANK

Chủ tài khoản :  Trần Ngọc Tùng
Số tài khoản : 03101018918932
Đơn vị mở TK :  Ngân hàng Hàng hải MARITIMEBANK – Chi nhánh Đống Đa – HN

TECHCOMBANK

Chủ tài khoản :  Trần Ngọc Tùng
Số tài khoản : 19025405264017
Đơn vị mở TK :  Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – HN

Ngân khi nhận được thông báo chuyển khoản chi phí đăng ký mới, gia hạn, hoặc chuyển đổi chữ ký số từ Quý khách thì nhân viên Chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để xác nhận lại thông tin xuất hóa đơn, địa điểm và thời gian giao thiết bị.

– Nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán tiền mặt, Nhân viên của chúng tôi sao khi bàn giao đầy đủ hồ sơ gồm Hợp đồng, Hóa đơn, Giấy chứng nhận và thiết bị Token, hỗ trợ cài đặt (nếu cần) thì Quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao thiết bị.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi thông tin về email [email protected][email protected] hoặc gọi Hotline 0934 662 104 để được giải đáp !