Giới thiệu công ty

Chữ ký số 247 là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết – Chữ ký số 247 tự hào được làm đối tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chữ ký số đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,…
Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

Với dịch vụ chữ ký số, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp – Hợp Tác Bền Vững”, do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp theo thoả thuận hợp tác được ký kết trong Hợp đồng.

Chữ ký số 247 hiện đang là đại lý cấp 1 của các nhà cung cấp chữ ký số CA2 (Nacencomm), Vina-CA (smartsign), New-CA, VNPT-CA, FPT-CA, Viettel-CA,… nhưng chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ ! Do vậy mà giá của chúng tôi luôn tốt, nhưng cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 3000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.

Trân trọng cám ơn và kính chào,