Giới thiệu chukyso247.vn

 

Chữ ký số 247 – Chukyso247.vn là trung tâm phát triển dịch vụ chữ ký số công cộng đã triển khai và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam… Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như Nacencomm (CA2), Newtel-CA, CKCA Orig Sign, VINA-CA, VNPT-CA, Viettel-CA, FPT-CA,…
Chữ ký số 247 – Chukyso247.vn được thành lập bởi nhóm các bạn trẻ đam mê kinh doanh, giỏi chuyên môn nghiệp vụ với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp nộp các loại tờ khai thuế qua mạng internet một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sử dụng chữ ký số được cung cấp bởi chukyso247.vn giúp giảm thiểu rủi ro trong thương mại điện tử nhờ đặc điểm toàn vẹn dữ liệu, an ninh – bảo mật và tính chống chối bỏ. Mỗi chứng thư số được cấp đều phải trải qua một quy trình chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế để xác thực nhận dạng trước khi được cấp chứng thư số. Điều này giúp khách hàng có thể tin cậy vào thông tin xác thực trên chứng thực số trong các giao dịch điện tử.

Dịch vụ của Chukyso247.vn

  • Cung cấp chữ ký số cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi trong quá trình nộp tờ khai thuế qua mạng. Chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng của Chukyso247.vn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Chukyso247.vn là gì?

  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí in sao hồ sơ, giảm thiểu sai sót trong quá trình kê và tờ khai.
  • Được hỗ trợ 24/7 bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu kĩ thuật nghiệp vụ và làm việc có trách nhiệm.
  • Hoàn toàn yên tâm sử dụng: Dịch vụ chữ ký số do chúng tôi cung cấp của các Hãng có Uy Tín đảm bảo, được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ, được khoa học thực tiền kiểm chứng về độ an toàn bảo mật.

Định hướng

Trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, Chữ ký số 247 – chukyso247.vn luôn trân trọng các quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh. Chukyso247.vn luôn mong muốn liên kết mở rộng các mạng lưới tư vấn, đại lý, các điểm bán hàng, các cộng tác viên… để cùng với chúng tôi cung cấp và xã hội hoá dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng góp phần phổ biến dịch vụ khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, chữ ký số cá nhân, bảo hiểm xã hội điện tử, giao dịch chứng khoán, ngân hàng và các giao dịch điện tử khác. Chữ ký số 247 – Chukyso247.vn đã xây dựng các chính sách và quy chế hợp tác để cùng các bạn đồng hành với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển bền vững.

Đối tác của Chữ ký số 247 – Chukyso247.vn

đại lý chữ ký số

Đăng ký sử dụng dịch vụ của chukyso247.vn như thế nào?

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Email support@chukyso247.vn hoặc số điện thoại hotline: 0934 662 104
  • Nếu gia hạn dịch vụ chữ ký số. chúng tôi sẽ thực hiện qua Teamviewer. khi gia hạn thành công quý khách vui lòng thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp khi nhân được hóa đơn.
  • Nếu Đăng ký mới hoặc chuyển đổi nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ chuyển USB token + Hóa đơn + GCN tới rồi khách hàng thành toán trực tiếp khi nhận được hàng.